Chỉ với 20 phút, bài tập này sẽ giúp làn da của bạn đẹp lên trông thấy

Sản phẩm Gel trong suốt giảm mụn và tấy đỏ Rapid Relief Acne Spot Treatment của Murad là giải pháp tuyệt vời để xóa sạch mụn cấp tốc. Nhưng nó không phải là cách nhanh nhất để chống lại kích ứng và duy trì sự cân bằng lành mạnh của da. Dưới đây là một bài tập thể dục mà bạn có thể tạo lập thói quen rèn luyện ít hơn 20 phút mỗi ngày, và điều đặc biệt là tập thể dục như thế này giúp cho cả cơ thể và làn da của bạn đẹp toàn diện.


Hãy chuẩn bị tinh thần tập luyện Bài tập cường độ cao ngắt quãng này để tăng lưu thông máu, đổ mồ hôi và thải độc tố ra khỏi cơ thể. Thay thế giữa 1 phút của bài tập cải thiện tim mạch và 1 phút tập luyện sức bền bằng một buổi tập 16 phút làm tăng cơ và duy trì lượng calo đốt cháy ngay cả sau khi bạn đã hoàn tất. Và sau đây là 6 bước để bắt đầu.

Thực hiện động tác plank pikes này trong vòng 1 phút

Còn bây giờ chuyển sang jumpsquats

Bạn đang tập luyện rất tuyệt vời đấy. Tiếp tục rèn luyện sức mạnh cho cơ thể nào những người phụ nữ mạnh mẽ. Tiếp tục nào!

Giờ thì cùng thực hiện động tác Tricep dips. Thật tuyệt vời!

Bạn có cảm nhận cơ đùi mình đang rung bần bật không? Chúng đang cười với bạn đấy!

Chúc mừng bạn đã vượt qua được 1/3 chặng đường. Bây giờ thì lau mồ hôi và lặp lại các động tác lúc nãy nào.

Sau khi bạn đã hoàn thành bài tập của mình, hãy chắc chắn rửa mặt thật sạch để không còn mồ hôi và bóng dầu trên da, giúp da khô thoáng và sạch sẽ. Murad gợi ý bạn nên rửa mặt với Sữa rửa mặt loại bỏ 99.9% vi khuẩn trong 1 phút Clarifying Cleanser hoặc Mặt nạ làm sạch dầu tận sâu chỉ trong 3 phút InstaMatte Oil-Control Mask

Nguồn bài viết: https://www.murad.com

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp 2 showroom quen thuộc của Murad Việt Nam:
Showroom TP. HCM: 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM
Showroom Hà Nội: 82 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài: 
1900633345
Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: http://www.muradvietnam.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/murad.com.vn/