Cháy hết mình với Black Friday: Chương trình kéo dài đến hết tháng 11 và thêm nhiều ưu đãi cực chất!

“Black Friday” đã qua đi, nhưng dư chấn của ngày thứ sáu hot nhất năm này vẫn chưa bao giờ nguội hẳn. Bên cạnh niềm vui sướng vì “tậu” được món đồ mình mong ước với mức giá cực chất thì vẫn có những “tình yêu” đang luyến tiếc khóc ròng vì đã bỏ lỡ cơ hội mua sắm hời nhất năm này.

Thấu hiểu nỗi lòng ấy, Murad quyết định “cháy hết mình” với ngày “thứ sáu đen tối” đến cuối tháng 11:

Chương trình Black Friday của Murad sẽ kéo dài đến hết ngày 30/11/2017. Đặc biệt, đối với hóa đơn mua hàng trên 2 triệu đồng, ngoài voucher miễn phí 500k và dịch vụ freeship giao hàng tận nơi, khách hàng còn được tặng thêm 1 voucher khác trị giá tận 1 triệu đồng áp dụng cho liệu trình chăm sóc da tại spa.

(*) Chương trình chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong nội thành TP. HCM.

Tham khảo chi tiết chương trình “black friday” tại link: http://murad.com.vn/tin-tuc/black-friday-hoa-don-1-trieu-doi-ngay-voucher-500k-thoa-suc-mua-sam-cho-da/

Quá hấp dẫn phải không nào?

Từ đây đến hết ngày 30/11/2017, các tín đồ Murad lại được thỏa sức sắm sửa cho làn da của mình. Bạn lại được “tậu” thêm nhiều sản phẩm minisize với voucher 500k và được chăm sóc da miễn phí tại spa cao cấp của Murad để chuẩn bị tươm tất hơn cho vẻ ngoài của mình đón mùa Giáng sinh sắp tới.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay hôm nay qua fanpage chính thức – https://www.facebook.com/murad.com.vn/ hoặc website – http://www.murad.com.vn/ để nhận được ưu đãi cực chất này từ Murad Việt Nam.

Black friday không chỉ là thứ sáu, black friday cũng không hề đen tối như bạn tưởng đâu.

Vì đã có Murad ở đây rồi!