HÃY LÀ NGƯỜI HỌC TRÒ VINH DỰ ĐẦU TIÊN CỦA BÁC SĨ THIÊN TÀI MURAD TẠI VIỆT NAM

Trong mọi ngành nghề, chúng ta đều mong muốn tìm kiếm và học hỏi từ những gì tốt nhất.

Ví dụ: như muốn học diễn xuất, nhiều người thường nghĩ ngay đến Hollywood của Mỹ. Muốn học trở thành ca sỹ nổi tiếng, nhiều người cũng nghĩ đến Mỹ để học. Cho con du học ở đâu để cơ hội thành danh sau này, nhiều người cũng nghĩ đến Mỹ. Vậy nếu có cơ hội để đi tu nghiệp nước ngoài về ngành da và spa, bạn sẽ đi đâu? chắc nhiều người cũng sẽ chọn: Mỹ!

Bởi vì, Mỹ là môi trường cạnh tranh khốc liệt nhất, nơi chỉ dành cho những cái xuất sắc nhất tồn tại. Vì vậy, nếu có cơ hội qua Mỹ tu nghiệp ngành da và spa, bạn sẽ chọn người Thầy nào xuất sắc nhất để học. Đó chính là vị BÁC SĨ THIÊN TÀI – HUYỀN THOẠI CỦA NGÀNH THẨM MỸ DA DR. HOWARD MURAD.

Bác sỹ Murad là giáo sư, tiến sỹ giảng dạy cho các trường đại học y khoa và da liễu danh tiếng tại Mỹ, trong đó có trường Đại Học UIH. Việc trở thành học trò và được học trực tiếp với người nổi tiếng, là Thiên Tài Thẩm Mỹ, là Di Sản Ngành Thẩm Mỹ, là Cha Đẻ của Ngành Chăm Sóc Da Bên Trong như Bác sĩ Murad thật là vinh dự. Nó như khẳng định về đẳng cấp của chính Spa bạn.

Như nhận xét của bác sỹ Michael Moretti, chủ tịch Hội Đồng Xét Giải Assthetic Awards: "Chúng tôi nghĩ rằng không có ai xứng đáng hơn Bác Sỹ Murad nhận giải thưởng Tầm Nhìn Xa Trông Rộng về Ngành Thẩm Mỹ và Y Khoa,  và chúng tôi rất vinh dự được trao giải thưởng danh giá này cho Bác Sỹ Murad''.

Năm 2015, Đoàn Murad VN đã đưa các chuyên gia và bác sỹ sang học tập tại Murad Hoa Kỳ, thăm viếng trường đại học UIH và vinh dự là 1 trong những người học trò đầu tiên của ông tại Việt Nam. Giờ đây, các spa và bác sỹ này đều rất thành công trong sự nghiệp làm đẹp cho đời.

Đáp ứng nguyện vọng của Murad VN, Bác Sỹ Murad đã đặc biệt nhận lời đích thân sang VN để trực tiếp đào tạo cho các bác sỹ, các chuyên gia và chủ spa trong thời gian sắp tới và đây là cơ hội duy nhất để được giao lưu, học hỏi, học tập trực tiếp với Bác Sỹ Thiên Tài Murad.

Nhiều spa đại lý của Murad chia sẻ rằng: ''Chỉ cần treo hình chụp với bác sỹ Murad trao bằng thôi, đã khẳng định thương hiệu và uy tín với khách hàng rồi, vì khách chỉ cần vào google tìm tên Dr. Howard Murad, là đã cho ra bao nhiêu kết quả, các giải thưởng uy tín, và công trình nghiên cứu của bác sỹ, được bác sỹ Murad đích thân đào tạo thì chuyên môn quả là quá tuyệt vời".

Làm thế nào để trở thành người Học Trò Vinh Dự Đầu Tiên của bác sỹ Thiên Tài Murad tại Việt Nam.

Vui lòng xem link đính kèm:

http://www.muradvietnam.vn/news-detail/dai-hoi-nghi-san-pham-murad-quoc-te-lan-viii-voi-2-chuyen-de-hap-dan

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp 2 showroom quen thuộc của Murad Việt Nam:
Showroom TP. HCM: 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM – Sđt: 0283 9291176
Showroom Hà Nội: 82 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Sđt: 0243 7164888

Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: http://www.murad.com.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/murad.com.vn/