Murad Việt Nam: Tu Nghiệp Anh Quốc để nâng cao kiến thức và chuyên môn

Ngày 31/5 – 4/6/2016 vừa qua, mỹ phẩm Murad Việt Nam đã có một chuyến đi tu nghiệp thành công tại Anh Quốc với những khám phá và trải nghiệm thực tế đầy bổ ích.

Trong chuyến đi lần này, đoàn Murad Việt Nam gồm có 15 thành viên bao gồm chủ các đại lý, spa cao cấp trên toàn quốc với sự dẫn dắt tâm huyết của Mr. Daniel Bùi Thế Dũng (TGĐ Murad Việt Nam) và Mrs. Daisy Dung (GĐ Chuyên môn Murad). Chuyến đi tu nghiệp với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn đồng thời hỏi hỏi những kỹ năng thực tế trong việc kinh doanh spa để việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày một tốt hơn, chất lượng hơn.

Có thể thấy, đây là lần thứ 3 Murad Việt Nam tổ chức chương trình tu nghiệp tại nước ngoài sau 2 chuyến tu nghiệp thành công tại Mỹ và Dubai vào năm 2015. Giải thích cho hành trình du ngoạn nước Anh lần này, Mr. Daniel Bùi Thế Dũng cho biết: “Sở dĩ chúng tôi chọn Anh Quốc trong lần xuất ngoại đầu tiên của năm 2016 là vì nước Anh được xem là một cường quốc trên thế giới với nền kinh tế vững bền, tiên tiến và hiện đại. Đây chắc chắn là cơ hội lớn cho các đại lý mở mang tầm mắt để học tập thực tế cũng như tận mắt xem và học hỏi các mô hình kinh doanh của Murad tại Anh. Từ đó, họ có được sự trải nghiệm thực tế sản phẩm Murad khi đi tu nghiệp và tham quan cũng giống như một cách chứng minh lâm sàng vậy.”

Xuất phát từ kinh nghiệm du học tại nước ngoài của mình, Mr. Daniel Bùi Thế Dũng (TGĐ Murad Việt Nam) và Mrs. Daisy Dung (GĐ Chuyên môn Murad) đã tận tình đưa các chuyên gia Việt Nam tiếp cân và học hỏi trực tiếp khóa học nâng cao của Murad.  Trong suốt chuyến đi 5 ngày, các đại lý đã có dịp học và trải nghiệm sản phẩm Murad khi tham gia ngoại khoá cũng như tham quan vòng quanh nước Anh thơ mộng.

Tại đây, các đại lý có cơ hội giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm thực tế lẫn nhau và đặc biệt là lĩnh vực kiến thức quý báu từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Murad tại Anh. “Bởi lẽ, Murad có trụ sở chính tại Mỹ nhưng lại có các vệ tinh nhiều nước trên thế giới. Murad Anh Quốc cũng là một chi nhánh chính mà Murad muốn huấn luyện cho các nước hoặc các đại lý trong khu vuc cho thuận tiện Murad Việt Nam. Mong muốn học hỏi các kinh nghiệm kinh doanh và vận hành kinh doanh, quản lý của người Anh vì họ rất giỏi trong khâu tổ chức và chuyên nghiệp mà đây là yếu tố rất cần cho thị trường làm đẹp Việt Nam.” – Mrs. Daisy Dung cho hay.

Chuyến đi tu nghiệp nằm ngoài sự kỳ vọng của đoàn Murad Việt Nam khi mọi người cảm nhận được sự bổ ích mà nó mang lại. Nói về trải nghiệm thực tế của mình sau chuyến đi, Chuyên gia Đặng Hải Thanh – Giám đốc Đặng Hải Thanh Spa and Clinic chia sẻ: “Mỗi năm Murad Việt Nam đều tổ chức cho chúng tôi –  những đại lý độc quyền trên toàn quốc. Năm nay chúng tôi đã được trải nghiệm thực tế tại Vương Quốc Anh – một đất nước cực kì đẹp và vương giả với khí hậu, và thời tiết, con người. Chúng ta muốn khám phá và học hỏi thì bản thân mình trước hết phải khỏe và đẹp. Chính nhờ các sản phẩm viên uống của Murad là tổng thể, chống nắng nội sinh và viên năng lượng đã giúp cho tôi hoàn toàn khỏe mạnh, đầy đủ chất khi không ăn được những món ăn không hợp khẩu vị với mình. Ngoài ra, viên uống stress còn giúp cho tinh thần thoải mái, giấc ngủ dễ dàng êm ái không bị ảnh hưởng khi bị lệch múi giờ 6 tiếng so với Việt Nam”.
Với những bước đi vững chắc và chuyên nghiệp, Murad Việt Nam đã ngày càng khẳng định thương hiệu giá trị vàng của mình trong thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế. Những chuyến đi tu nghiệp thực tế chính là hành trình mở ra cánh cửa đến gần hơn với những công nghệ làm đẹp bậc nhất trên thế giới mà Murad Việt Nam hướng tới trong thời gian không xa.

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp 2 showroom quen thuộc của Murad Việt Nam:
Showroom TP. HCM: 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM – Sđt: 0283 9291176
Showroom Hà Nội: 82 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Sđt: 0243 7164888

Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: http://www.muradvietnam.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/murad.com.vn/