Bác sỹ thiên tài Murad về Việt Nam đào tạo & cấp bằng đại học UIH của Mỹ

Vào 02 ngày 17/07/2016 (Hà Nội) và 19/07/2016 (HCM) sắp tới, MURAD – Thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Mỹ đã vinh dự mời được Bác Sỹ thiên tài Murad về VN đào tạo và cấp bằng đại học UIH (Univeristy for Inclusive Health) thông qua Đại Hội Nghị Murad Quốc Tế lần 8 được tổ chức thường niên tại VN.

Link tham khảo: http://muradvietnam.vn/news-blog/tin-tuc-su-kien

Bác sỹ Murad là 1 trong những dược sỹ, bác sỹ da liễu nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ và Thế giới, ông còn là Giáo sư Tiến sỹ dạy tại các trường Đại Học Y Khoa, Da Liễu danh tiếng tại Mỹ như Geffen School of Medicine, UCLA; UIH (Univeristy for Inclusive Health).

Hơn 30 năm nghiên cứu khoa học với 19 bằng sáng chế khoa học về da liễu, cùng với việc điều trị thực tế hơn 50,000 bệnh nhân, Bác Sỹ Murad được vinh danh với hàng loạt danh hiệu : CHA ĐẺ CỦA NGÀNH CHĂM SÓC DA từ BÊN TRONG (Father of Internal Skincare), Thiên Tài Thẩm Mỹ (Beauty Genius), Giải bác sỹ Howard Murad, MD với Tầm Nhìn Xa Trông Rộng (Howard Murad, MD Visionary Award); Và mới đây vào tháng 04/2016, Bác Sỹ Murad được vinh danh là Di Sản của Ngành Thẩm Mỹ (Beauty Legacy Award) vì những đóng góp không ngừng nghỉ của ông cho nhân loại.

CƠ HỘI ĐƯỢC CẤP BẰNG ĐẠI HỌC DA LIỄU UIH CỦA MỸ TẠI VIỆT NAM

Link tham khảo: https://www.facebook.com/Murad.vn/?fref=nf

Đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất với sự thăm viếng và đào tạo của Bác Sỹ Murad tại VN, do đó, đây sẽ là cơ hội lớn cho những ai từng mơ ước được Gặp Gỡ và Học Trực Tiếp từ vị bác sỹ thiên tài này. Hội Nghị chỉ dành cho giới chuyên môn như chủ spa, thẩm mỹ viện và bác sỹ da liễu tham dự.


1 tấm bằng đại học UIH mà nhiều người hằng mơ ước nay có thể sở hữu ngay tại VN

ĐẠI HỘI NGHỊ MURAD QUỐC TẾ LẦN VIII

Link tham khảo: http://muradvietnam.vn/news-detail/dai-hoi-nghi-san-pham-murad-quoc-te-lan-viii-voi-2-chuyen-de-hap-dan

Đây được xem là SỰ KIỆN LỚN NHẤT trong năm của ngành spa và HỘI NGHỊ LỚN NHẤT của Murad từ trước đến nay.

Murad là thương hiệu chăm sóc da của bác sỹ uy tín của Mỹ và thế giới. Hội Nghị Murad là hội nghị thường niên chỉ dành cho giới chuyên môn như bác sỹ và chủ spa, TMV, mục đích là chia sẻ những kiến thức mới về ngành da liễu, những nghiên cứu khoa học mới được ứng dụng cho da. Với hội nghị lần này cũng là lần duy nhất, bác sỹ Murad viếng thăm và trực tiếp đào tạo cho các chủ Spa tại VN.

QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ HƠN 13.000.000đ DÀNH CHO CÁC SPA THAM DỰ

Link tham khảo: http://muradvietnam.vn/news-detail/qua-tang-khi-tham-du-hoi-nghi

Đặc biệt:

Vì đây SỰ KIỆN LỚN, Thương hiệu Murad sẽ tổ chức hội nghị này như một chuyến tu nghiệp tại Mỹ thực sự, Spa sẽ được cung cấp 1 bộ hồ sơ tham dự hội nghị bao gồm Vé máy bay, Visa và Passport để tham dự. Spa sẽ có cảm giác như đang thực hiện một chuyến tu nghiệp sang Mỹ để gặp gỡ và học hỏi trực tiếp với bác sỹ Murad và các chuyên gia hàng đầu của Murad tại Mỹ.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ HỘI NGHỊ

Link tham khảo: http://muradvietnam.vn/news-detail/hinh-thuc-dang-ky-dai-hoi-nghi-quoc-te-murad-lan-viii

Giờ đây, cơ hội cho các chủ spa, bác sỹ được GẶP GỠ và HỌC TRỰC TIẾP với bác sỹ thiên tài Murad, người thầy VĨ ĐẠI trong ngành spa và da liễu đã trở thành hiện thực và vì thế, chúng ta không nên bỏ lỡ cơ hội được học với thần tượng của rất nhiều người.

 Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp 2 showroom quen thuộc của Murad Việt Nam:
Showroom TP. HCM: 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM – Sđt: 0283 9291176
Showroom Hà Nội: 82 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Sđt: 0243 7164888

Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: http://www.muradvietnam.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/murad.com.vn/